Tư vấn, Tư Vấn Chọn Đàn Guitar

Các dòng đàn guitar thùng Fender

Đàn gutar Fender là một thương hiệu đàn khá nổi tiếng đến từ Mĩ và được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở Vệt Nam. Các sản phẩm của Fender có kiểu dáng rất đẹp mắt, thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh tốt và có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Các loại đàn thùng của Fender được thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của dòng guitar điện như cần đàn nhỏ giúp người chơi dễ dàng bấm các hợp âm và thực hiện các kĩ năng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và cuối cùng là có nhiều kiểu dáng đàn để lựa chọn.

Dòng đàn thùng của Fender có 3 loại cơ bản, đó là CC, CD và CN.

Đầu tiên đó là Fender dòng CD.

Loại này có dáng chung là Dreadnought, với mặt trước được chia làm hai loại là Mahogany và Spruce. Mặt trước của đàn được làm từ hai loại gỗ khác nhau nhưng đều được làm từ gỗ nguyên tấm. Dòng CD được thiết kế cần đàn theo dáng C của guitar điện, nên những bạn có bàn tay lớn hoặc nhỏ đều có thể chơi được. Một số cây đàn được lắp đặt thêm EQ Fishman, bạn có thể nối ra loa để biểu diễn, dòng đàn này phù hợp với cả những bạn chơi theo lối quạt chả hoặc biểu diễn.

Dòng đàn thứ hai đó là CC

Mẫu đàn này có dáng chung là Concert với mặt trước được làm từ gỗ Solid Spruce, mặt hông và lưng được làm từ gỗ Mahogany. Cần đàn được thiết kế nhỏ gọn nên nó cũng phù hợp với những bạn có bàn tay nhỏ nữa. Dòng đàn này có 3 màu đó là màu tự nhiên, màu đen và màu sunburt. Mẫu đàn CC này phù hợp với những bạn theo phong cách fingerstyle, những bạn thích đi du lịch và đặc bệt là các bạn nữ.

Dòng đàn cuối cùng đó là CN

Đàn có dáng chung là dáng Concert, với mặt trước làm từ gỗ Solid Spruce, mặt hông và mặt sau được làm từ gỗ Mahogany, cần đàn và phím đàn được làm từ gỗ Wanut và sử dụng dây nylon. Mẫu đàn CN này phù hợp với các bạn chơi phong cách cổ điển , thích các bản nhạc trữ tình, buồn bã.

Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các dòng đàn thùng Fender, mỗi loại đàn lại có những đặc điểm riieng biệt phù hợp với các đối tượng khác nhau. Hy vong thông qua vài dòng này, các bạn sẽ tìm được cây đàn ưng ý và phù hợp với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn Guitar chính hãng

Đàn Guitar giá rẻ

Đàn guitar 3 triệu

Đàn Guitar Martin

Đàn Guitar Cordoba

Đàn Guitar Ba Đờn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *