Tư vấn, Tư Vấn Chọn Đàn Piano

Đàn Piano Kawai Crystal Grand Piano CR-40A

Kawai Crystal Grand Piano Cr40a 1

Đàn Piano Kawai Crystal Grand Piano CR-40A

Những cây đàn piano truyền thống mà chúng ta biết thường được chế tác từ gỗ và hoàn thiện bởi những lớp sơn bóng bẩy. Kiểu dáng của những cây đàn truyền thống dường như đã quá quen thuộc đối với người chơi đàn và vì thế mà những người yêu nhạc đang tìm kiếm những cây đàn không chỉ sở hữu âm thanh hoàn hảo mà còn được thiết kế với chất liệu mới hơn, kiểu dáng đột phá hơn nữa. Một cây đàn vô cùng độc đáo và mới lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay chính là Kawai Crystal Grand Piano CR-40A. Cây đàn được chế tác từ vật liệu acrylic cao cấp trong suốt như một viên pha lê khổng lồ, lộng lẫy và sang trọng khiến ai cũng phải trầm trồ ngạc nhiên.

Đây không phải là cây đàn trong suốt được lên ý tưởng đầu tiên trên thế giới. Vào năm 1976, công ty Libby Owens Ford đã đăng kí bằng sáng chế cho nắp đàn piano trong suốt của họ, nhưng sự xuất hiện của CR-40A thực sự đã tạo nên một dấu ấn lớn trong ngành công nghiệp nhạc cụ toàn cầu. CR-40A được rất nhiều nhà sản xuất piano nổi tiếng chế tác kì công bởi những kĩ thuật cũng như công nghệ hiện đại nhất nhân dịp kỉ niệm 90 năm thành lập hãng. Cây đàn Crystal trong suốt, sang trọng và vô cùng nổi bật đã thu hút sự chú ý của những người yêu nhạc trên toàn thế giới khi nó được ra mắt. Mọi hoạt động của bộ máy đàn đều được phô ra thông qua lớp vỏ trong suốt, lộng lẫy.

Kawai Crystal Grand Piano Cr40a 2

Cây đàn được chế tác từ vật liệu acrylic cao cấp như một viên pha lê thực thụ, ngay cả chân đàn, thanh đỡ pedal và nắp đàn, ghế ngồi cũng đều được thiết kế trong suốt như thế. Cây đàn toát lên vẻ monh manh, lộng lẫy nhưng lại vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Để hoàn thiện cây đàn này, những nghệ nhân nổi tiếng nhất đã phải nghiên cứu và lựa chọn vật liệu một cách vô cùng kĩ lưỡng, từng chi tiết trên đàn đều phải tỉ mỉ thực hiện bằng những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất.

Crystal được lấy cảm hứng từ Shigeru Kawai SK-5 với những bước đột phá mới trong việc chọn vật liệu, cuối cùng tạo nên một tuyệt tác hoàn hảo là CR-40A với chiều dài khoảng 185cm. Âm thanh của CR-40A thực sự có khả năng làm mê đắm lòng người, âm sắc phong phú, đa dạng vừa ấm áp truyền cảm, vừa vang vọng tự nhiên giúp bạn chinh phục mọi bản nhạc với các phong cách đa dạng khác nhau. Bộ máy Milennium III độc quyền cùng bàn phím Neotex tiên tiến đã đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà không có cây đàn nào có thể làm được. Thêm vào đó, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phân tích cấu trúc đàn vô cùng kĩ lưỡng, khoảng âm bass và khoảng âm treble được làm từ gỗ phong hoặc gỗ sồi cứng và 13 tầng gỗ phong hoặc gỗ gụ để âm thanh của từng âm vực có thể thể hiện được rõ nét nhất, đồng thời tạo sự cân bằng và hòa hợp giữa hai âm vực âm thanh.

Vỏ ngoài được chế tác từ chất liệu acrylic cao cấp trong suốt trông có vẻ mảnh mai nên phần máy đàn, khung đàn, sườn đàn và các chi tiết khác đều được các chuyên gia củng cố độ vững chắc nhằm đem đến một cây đàn có độ bền cao hơn. Các thanh giằng được thiết kế bằng cồng nghệ V-pro tiên tiến kết hợp với hệ thống lõi Core hiện đại đã tạo nên một cấu trúc sườn đàn vô cùng chắc chắn. Bảng cộng hưởng được thiết kế từ gỗ Vân Sam tự nhiên nguyên khối được chọn lựa kĩ lưỡng với chất lượng tốt nhất nhằm đạt được trạng thái cân bằng tự nhiên.

Với thiết kế mới lạ, táo bạo và độc nhất cùng hệ thống âm thanh đại dương cầm chất lượng cao, Kawai Crystal Grand Piao CR-40A thực sự là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc trong nền công nghiệp nhạc cụ toàn cầu. Không cần phải nghe đến âm thanh tuyệt mĩ của nó, bạn hoàn toàn có thể bị đánh gục bởi vẻ ngoài trong suốt, lộng lẫy như một viên pha lê của CR-40A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *