Tư vấn, Tư Vấn Chọn Đàn Piano

Đàn piano Samick JM-600

Samick Jm 600 1

Đàn piano Samick JM-600

Samick- một thương hiệu nhạc cụ của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1958, là một trong những nhà sản xuất dụng cụ âm nhạc lớn nhất thế giới. Samick được biết đến với những cây đàn piano được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng thiết kế đẹp mắt, đa phong cách. Một trong số những sản phẩm của Samick- cây đàn upright piano JM-600 được rất nhiều người yêu thích bởi phong cách thiết kế mới lạ cùng hệ thống âm thanh vô cùng chất lượng.

Có lẽ điều gây ấn tượng lớn nhất đối với người dùng chính là các hoa văn được in trên đàn cùng màu sắc bắt mắt của cây đàn JM-600 này. Cây đàn được thiết kế theo dáng upright piano truyền thống nhưng lại khá phá cách và thời trang khi chọn in các họa tiết nhiều màu trên hộp đàn và phủ lớp sơn xanh satin bóng loáng cho cây đàn. Có lẽ JM-600 sẽ rất hợp với các bạn trẻ vì phong cách thiết kế vô cùng sang trọng, thời trang và năng động.

Samick rất chịu đầu tư cho máy móc và trang thiết bị. Họ đã chi chín triệu đô la để nâng cấp máy móc, trang thiết bị , phần mềm và máy tính để có thể mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Một công nghệ nổi tiếng mà Samick dùng trong sản xuất nhạc cụ chính là Computer Numerical Control. Computer Numerical Control còn được gọi là CNC, là một công nghệ sản xuất robot hiện đại được điều hành bởi phần mềm máy tính. Những con robot này có thể thực hiện các chi tiết nhỏ chính xác đến từng mm. Các chi tiết nhỏ như ngựa đàn, vành đàn và các chi tiết phức hợp đều được hệ thống CNC cắt gọt và lắp ráp một cách chính xác đến kinh ngạc. CNC chính là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết một số vấn đề về tiểu tiết hay gặp phải khi chế tác bằng tay. Nhờ công nghệ này mà các lỗi nhỏ được khắc phục, từ đó giúp cho cây đàn hoàn thiện về mặt chất lượng và nâng cao độ bền cho những cây đàn piano.

Bảng cộng hưởng được sản xuất từ gỗ Vân Sam bằng công nghệ CNC tiên tiến, giúp cây đàn hoàn thiện chính xác và nâng cao tuổi thọ đáng kể. Hệ thống xương sườn của cây đàn không chỉ hỗ trợ cho khung đàn và bảng cộng hưởng thêm chắc chắn mà còn góp phần tạo nên âm sắc của âm thanh. Đối với H-118, hệ thống xương sườn được chế tác một cách đồng bộ hóa bằng công nghệ CNC nên chất lượng vô cùng ổn định, đồng thời góp phần tạo nên âm sắc nhất quán. Ngựa đàn và trục lên dây cùng được cắt và đóng vào đàn bằng công nghệ CNC nên có thể khắc phục được các lỗi khi chế tác theo phương pháp thủ công.

Samick Jm 600 2

Sự đồng bộ trong từng chi tiết từ nhỏ đến lớn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại CNC đã góp phần tạo nên một cấu trúc đàn vô cùng nhất quán. Nhờ đó, tất cả các chi tiết đã góp phần tạo nên một hệ thống âm thanh vô cùng hoàn hảo, có sự cân bằng hài hòa giữa âm vực thấp và âm vực cao. Nhờ đó, người chơi có thể thử sức với nhiều bản nhạc khác nhau, kể cả những bản nhạc khó đòi hỏi âm sắc phong phú và kĩ thuật biểu diễn chuyên nghiệp.

Sự thành công trong việc áp dụng công nghệ CNC tiên tiến vào quá trình sản xuất đàn piano đã giúp Samick tạo nên những cây đàn có chất lượng vô cùng ổn định và tuổi thọ cao hơn so với phương pháp chế tác đàn truyền thống. Piano Samick không chỉ có chất lượng ổn định, hệ thống âm thanh phong phú, tự nhiên mà còn có phong cách thiết kế rất mới lạ và sang trọng giúp chúng trở thành những cây đàn lí tưởng cho mọi đối tượng. Đừng phân vân gì nữa, hãy chọn ngay piano Samick H-118 cho ngôi nhà của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *