Tư vấn, Tư Vấn Chọn Đàn Piano

Kawai GL-10 và giải thưởng danh giá “ Product of the Year”

Kawai Gl10 1

Kawai GL-10 và giải thưởng danh giá “ Product of the Year”

Kawai GL Series là một trong số những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của Kawai. Đặc biệt là GL-10, cây đàn grand baby sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế, phù hợp để các bé có thể bắt đầu học piano một cách tốt nhất. Ngoài những ưu điểm tuyệt vời về âm thanh và chất lượng, ít ai biết được giá trị nghệ thuật sâu sắc của GL-10 cũng như giải thưởng danh giá mà cây đàn này đạt được.

Năm 2016, Grand piano GL Series được tạp chí MMR bình chọn là “Cây đàn của năm”. Giải thưởng này đã giúp GL Series trở thành dòng đàn phổ biến trong ngành sản phẩm âm nhạc toàn cầu, đồng thời khẳng định chất lượng và hiệu suất vượt trội của dòng nhạc cụ xuất sắc này. Cây đàn GL-10, cây đàn grand piano dành cho trẻ nhỏ sỏ hữu những ưu điểm tuyệt vời so với các cây đàn trong cùng phân khúc giá.

Dành cho những ai chưa biết nhiều về Tạp chí MMR. Tạp chí MMR- Musical Merchandise Review là ấn phẩm thương mại hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá nhạc cụ và âm thanh với quy mô quốc tế. Hoạt động từ năm 1879, MMR luôn đưa ra những đánh giá chi tiết và đáng tin cậy về các sản phẩm nhạc cụ thông qua các cuộc khảo sát trực tiếp từ người dùng. Những sản phẩm chiến thắng trong các hạng mục mà MMR đề ra luôn là những sản phẩm tuyệt vời của những thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp nhạc cụ toàn cầu.

2

Được ra mắt vào năm 2015, ngay sau đó một năm, dòng đàn GL-Series đã được MMR vinh danh là “ Product of the Year”. GL-10 mang đến cho người dùng một nhạc cụ với giá trị nghệ thuật vượt trội về cả âm thanh và chất lượng. Bộ tính năng của nó bao gồm grand action mang tính cách mạng Milennium III với vật liệu tổng hợp ABS Carbon giúp kiểm soát tốt phản hồi phím. Bảng cộng hưởng được làm với chất liệu Solid Spruce giúp âm thanh ổn định lâu dài và nâng cao độ bền của cây đàn. Kẹp phím bằng thép gia cố cho độ bền và độ ổn định của hệ thống phím. Bàn phím cũng được gia cố bằng thép nhiều lớp để tăng cường sức mạnh và truyền năng lượng tối ưu. Hệ thống nắp trượt siêu chậm Soft Fall giúp bạn yên tâm sử dụng khi nhà có các bé hiếu động mà không lo bị kẹt tay. Sở hữu hệ thống âm thanh tuyệt hảo với âm sắc vang vọng, tự nhiên và trầm ấm, cuốn hút giúp bạn chinh phục mọi phong cách âm nhạc khác nhau.

Không chỉ sở hữu âm thanh tuyệt vời, chất lượng xuất sắc mà GL-10 còn được yêu thích bởi thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Không phải ngẫu nhiên mà nó chiến thắng giải thưởng danh giá này. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích và vô cùng hài lòng bởi những giá trị nghệ thuật vượt trội mà cây đàn này mang tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *