Tư vấn, Tư Vấn Chọn Đàn Piano

Những điều bạn nên biết về Kawai GL Series

piano acoustic

Những điều bạn nên biết về Kawai GL Series

Dòng đại dương cầm Kawai GL Series được tạp chí MMR bình chọn là “Sản phẩm của năm 2016” trong nền công nghiệp sản xuất nhạc cụ toàn cầu. Những cây đàn Grand GL Series sở hữu tất cả những phẩm chất thiết yếu và đặc biệt, khiến đàn piano Kawai trở thành lựa chọn ưu tiên của các nghệ sĩ piano và các nhà giáo dục. Điều đó chứng minh rằng Grand Pianos GL Series thực sự đặc biệt, có sự kết hợp hài hòa giữa âm sắc, cảm ứng và độ ổn định vượt xa tất cả các nhạc cụ khác trong cùng phân khúc giá.

Kawai GL Series được ra mắt với 5 model:

Kawai GL-50

Kawai GL-40

Kawai GL-30

Kawai GL-20

Kawai GL-10

Kawai GL Series sở hữu công nghệ tiên tiến cùng những ưu điểm vượt trội về mặt âm thanh mà hiếm có dòng đàn nào sánh kịp. Đó là lí do tại sao dòng đàn này được bình chọn là cây đàn của năm và được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng yêu thích. Một cây đàn piano hoàn hảo là cây đàn có dải âm thanh rộng, không chỉ chơi các bản fortissimos mạnh mẽ mà còn có thể lột tả được âm sắc nhẹ nhàng, tinh tế của bản pianissimo. Sự vượt trội của công nghệ Millennium III Action đã khiến cho GL Series chinh phục mọi trái tim người nghe với âm thanh vô cùng hoàn hảo và có sự cân bằng phù hợp khi chơi bất kì dòng nhạc nào.

piano acoustic

Điểm nhấn của Kawai nằm ở chỗ phát hiện ra tính đột phá của công nghệ Millennium III Action. Tất cả thành phần của bộ máy này được làm bằng vật liệu tổng hợp kết hợp với sợi carbon, mang tên ABS-Carbon. Chất liệu này có tính chất vô cùng cứng cáp và có độ bền cao, điều này giúp cho hành động âm thanh mạnh hơn, nhạy bén hơn và có ổn định hơn so với các dòng gỗ thông thường.

Bàn phím của GL Series được chế tác từ những vật liệu tiên tiến nhất và bằng những phương pháp thiết kế thông minh, ưu việt giúp cho hệ phím có tính nhất quán và vô cùng nhạy bén.

Những cây đàn grand của Kawai nổi tiếng với giai điệu biểu cảm và dải động mở rộng, cho phép các nghệ sĩ piano có thể biểu diễn một cách truyền cảm và đầy đam mê. Khung đàn được chế tác từ vật liệu được lựa chọn vô cùng kĩ lưỡng, giúp GL Series phát triển mạnh mẽ và có độ bền cao trong suốt khoảng thời gian sử dụng lâu dài.

Từng đường nét và chi tiết của GL Series đều được đều được chế tác một cách tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật giúp tối ưu hóa hiệu suất và sự hài lòng cho mọi đối tượng sử dụng.

piano acoustic

Với những ưu điểm nổi trội về mọi mặt, mang tính thẩm mĩ và nghệ thuật cao, Kawai GL Series thực sự xứng đáng khi được bình chọn là sản phẩm của năm. Thật khó để chúng ta có thể từ chối một cây đàn tuyệt vời như GL Series Kawai. Đây chắc chắn sẽ là một cây đàn hoàn hảo để cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn và tràn ngập trong không gian âm nhạc nghệ thuật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *