Tư vấn, Tư Vấn Chọn Đàn Piano

Review Đàn Piano Điện Yamaha YDP164

Cây đàn Yamaha YDP-164 là một model khá mới của Yamaha, được đánh giá là một cây đàn chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, người mới tập đến các phòng học, buổi biểu diễn có quy mô vừa.
Các tính năng cũng như hệ thống âm thanh được cải tiến khá hoàn chỉnh đem đến một cây đàn rất chất lượng.

Các đặc điểm nổi bật:

Cây đàn piano YDP-164 có thể kết nối với app Smart Pianist trên iOS để bạn học tập có hiệu quả hơn. Khi kết nối với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cài đặt luyện tập, tiếp cận với những bài hát MP3, phân tích chúng thành file có hợp âm và nốt nhạc để hiển thị trên màn hình, tải file nhạc Midi để thông qua ứng dụng đàn theo các note mà ứng dụng hướng dẫn, bạn cũng có thể lựa chọn âm sắc thông qua ipad, ghi âm bài nhạc vừa trình diễn và phát lại qua hệ thống loa của đàn.
Hệ thống pedal được sản xuất theo công nghệ haft-damper pedal với tính năng tăng độ vang từ mạnh mẽ đến dịu nhẹ đến khi pedal được nhả ra. Cả ba pedal Soft pedal, Mute pedal và Damper pedal đều được trang bị công nghệ này, giúp quá trình biểu diễn của bạn cuốn hút và hoàn hảo hơn.
Công nghệ lấy mẫu âm thanh được đúc kết hơn một thập kỉ đã giúp Yamaha thành công trong việc lấy mẫu âm thanh của cây đàn Grand CFX và đưa vào cây đàn YDP-164. Với công nghệ này, YDP-164 được thừa hưởng hệ thống âm thanh vô cùng tư nhiên, sống động và cuốn hút của cây đại dương cầm.
Bên cạnh đó, các phím đàn được sản xuất theo công nghệ GH3 và đều được sản xuất từ gỗ và ngà tổng hợp, đem đến hệ thống phím có độ nặng, độ nảy phím ổn định, giúp người chơi có thể cảm nhận phím một cách hoàn chỉnh và thoải mái luyện tập.
Trong khi các phiên bản khác chỉ có 128 âm sắc thì YDP-164 đã được trang bị 192 âm sắc đa Ponyphony giúp người chơi có thể chơi các bản nhạc ở mức độ cao hơn đòi hỏi trình độ và âm sắc nhiều hơn.

Những điểm mới ở cây đàn Yamaha YDP-164:

-Công nghệ điều khiển âm thanh thông minh IAC có khả năng tự động cân bằng giữa âm trầm và âm bổng giúp âm bass và âm treble rõ ràng và sắc nét hơn
-Có 50 bài hát được tích hợp trong đàn
-Chức năng điề chỉnh độ vang với 4 cấp độ khác nhau giúp âm thanh mang nhiều sắc thái mới mẻ
-Cổng USB giúp kết nối và tương tác với nhiều app học tập và giải trí qua máy tính, laptop hoặc điện thoại thông minh
-Tai nghe có chức năng tối ưu hóa am thnah nổi đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi luyện tập
-Công nghệ âm thanh Stereophonic Optimizer đem đến âm thanh vang vọng, mạnh mẽ và lôi cuốn
-Bạn có thể thu âm vào 2 track và phát lại trên đàn
-Metronome hỗ trợ đếm nhịp
Yamaha YDP-164 được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng và thanh lịch với các đường nét được chế tác một cách tỉ mỉ, vuông vắn và sắc nét. Một cây đàn hoàn thiện về cả mọi mặt như Yamaha CLP-164 sẽ là lựa chọn lí tưởng cho mọi đối tượng, mọi gia đình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *